TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Inox phước thành xin gửi lời chào trân trọng nhất tới toàn thể quý bạn. cảm ơn các bạn đã lắng nghe.đây không phải là lời giới thiệu quoảng cáo về inox phước thành,là lời tâm thư thật lòng mà inox phước thành mong muốn gửi tới quý bạn. bằng cái TÂM - chữ TÍN trong nghề.

INOX PHƯỚC THÀNH CAM KẾT

Để không làm mất thời gian của quý khách về những lời quoảng cáo. inox phước thành xin thẳng thắn chia sẻ quan điểm và nguyên tắc của mình
Thứ nhất:
VỀ QUAN ĐIỂM
Về quan điểm Inox Phước Thành luôn luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng. Lên quan điểm là làm ra những sản phẩm CHẤT LƯỢNG NHẤT GIÁ RẺ NHẤT
Thứ hai:
VỀ NGUYÊN TẮC
Nguyên tắc thứ nhất: Sự TRUNG THỰC ở cái xã hội này, thật giả lẫn lộn, cần lắm hai chữ “TRUNG THỰC“ lên Inox PHƯỚC THÀNH đưa ra nguyên tắc đầu tiên là: khi khách đặt inox loại nào là làm loại đó, báo khách inox loại gì là làm loại inox đó, 304 là 304- 201 là 201, 8 zem là 8zem, 1 ly là 1 ly. TUYỆT ĐỐI KHÔNG CÓ SỰ LỘN XỘN Ở ĐÂY.
Nguyên tắc thứ hai: CHẤT LƯỢNG sản phẩm đặt cái TÂM trong nghề để làm lên mỗi một sản phẩm. từ nguyên liệu inox nhập vào đều là những nguyên liệu inox từ những nhà phân phối uy tín- chất lượng. cho đến những đường chấn vuông thành sắc cạnh, đến những mối hàn như những đường kim mũi chỉ, chắc- bền-đẹp ,để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất có thể.
Nguyên tắc thứ ba: GIÁ CẢ sản phẩm inox phước thành luôn luôn nhắc nhở và chỉ cho phép bản thân mình lời bao nhiêu là hợp lý. Lên tuyệt đối không có chuyện giá trên trời, mắc (đắt) ở đây.Chỉ có sản phẩm CHẤT LƯỢNG - giá cả HỢP LÝ (rẻ - gốc tại xưởng) Inox Phước Thành nói là làm. Trăm hay không bằng mắt thấy, nói hay không bằng dùng thử. Rất mong được hợp tác cùng quý khách.

Trân trọng cảm ơn!
Ông Phước Thành